CHÍNH SÁCH HỌC TẬP (áp dụng từ 01.06.2022)

Thân gửi Quý học viên,

Sau hơn 2 năm tổ chức hoạt động, EASY FINTEACH rất vui được đồng hành cùng anh/chị trên chặng đường tích luỹ và ứng dụng những kiến thức tài chính vào cuộc sống. Để cải tiến chất lượng đào tạo, hướng tới sự đơn giản mà hiệu quả – học 1 lần là “làm” được luôn, EASY FINTEACH xin thông báo một số cập nhật mới trong chính sách học tập tại trung tâm. Anh/Chị vui lòng đọc kỹ thông báo này để nắm đủ thông tin:

1. Nguyên nhân điều chỉnh:

Ban đầu trung tâm muốn để chính sách tốt nhất ví dụ như: học lại ZOOM miễn phí, gia hạn Elearning 100.000 Đ/ lượt. Tuy nhiên có những bất cập sau:

  • Trên 50% học viên đăng ký ZOOM nhưng không đến lớp, làm tốn nhiều công sức cho BTC cũng như ảnh hưởng đến lớp học (học 1,2 buổi rồi nghỉ, học chưa nghiêm túc).
  • Hơn 70% học viên được mở Elearning nhưng không học, hết “Deadline” thì yêu cầu mở nhưng cũng KHÔNG HỌC hoặc học vài bài rồi bỏ.

Do đó, để không lãng phí thời gian, chi phí của anh chị học viên và của trung tâm. Với nguyên tắc “Đã mua là phải dùng” trung tâm sẽ điều chỉnh một số chính sách như bên dưới.

2. Nội dung điều chỉnh:

  • Học phí đăng ký học lại Zoom: 200.000 đ/ 1 lần (Chính sách cũ: miễn phí).
  • Học Elearning:
    • Lần đầu tiên sau khi đăng ký (ZOOM/ OFFLINE) học viên được học miễn phí trong 30 ngày (tính từ ngày học viên yêu cầu mở Elearning). Từ lần thứ 2 phí gia hạn là 1.000.000 đ/ 1 lần cho 30 ngày học. (Chính sách cũ: 100k/ 1 lần nếu mua từng khóa, miễn phí nếu là thành viên EMC).
    • Đối với học viên đã đăng ký trước 01.06.2022 (bao gồm đăng ký lẻ và EMC), học viên sẽ được gia hạn Elearning 1 lần MIỄN PHÍ nữa, sau đó bắt đầu áp dụng chính sách chung là 1.000.000 đ/ 1 lần cho 30 ngày học.

3. Ưu đãi học phí và hoàn phí:

  • Anh chị vui lòng đọc kỹ chính sách hoàn học phí tại đây trước khi đăng ký.
  • Ưu đãi 20% cho đăng ký nhóm 3 người, không áp dụng đồng thời với những ưu đãi khác. Anh/chị vui lòng đọc kỹ thông tin ưu đãi trước khi giới thiệu bạn bè và người thân.

Trân trọng cảm ơn!