CÙNG VIF SÁNG TẠO

1. THỂ LỆ CUỘC THI: CÙNG VIF SÁNG TẠO

“Cùng VIF sáng tạo” – Lầy Lội Nhận Quà Vượt Trội là hoạt động cộng đồng để hướng đến Ngày hội chính ĐLBH toàn quốc VIF 08.12.2022 để Đại lý bảo hiểm và bất cứ ai có cảm hứng cùng nhau Vui, Chơi, Nhận hàng loạt quà tặng vô cùng giá trị và ý nghĩa từ ban tổ chức VIF.

🍀 TỔNG TRỊ GIÁ GIẢI THƯỞNG HÀNG TUẦN

🏆 GIẢI QUÁN QUÂN: 1 là 1 vé VVIP cho VIF ngày 08.12.2022, hoặc 1 Voucher trị giá 3,69 tr cho khóa huấn luyện Khai phóng tư duy tài chính tại EASY FINTEACH.

🏆 GIẢI NHÌ: 1 vé VIP cho VIF ngày 08.12.2022, hoặc 1 Voucher trị giá 2 tr cho khóa huấn luyện Khai phóng tư duy tài chính tại EASY FINTEACH.

🏆 GIẢI BA: 1 Voucher trị giá 1 tr cho khóa huấn luyện Khai phóng tư duy tài chính tại EASY FINTEACH.

📌 LƯU Ý: 

* Tất cả giải thưởng đều được cho/ tặng lại nếu không có nhu cầu sử dụng nha!

* Thành viên BTC khi tham gia sẽ có giải thưởng riêng, không cạnh tranh trực tiếp với cộng đồng. 

🍀 THÀNH PHẦN THAM DỰ: 

Tất cả các thành viên: đại lý bảo hiểm, khách hàng bảo hiểm, lữ khách qua đường thấy vui cũng có thể tham gia!! Thậm chí có thể là họ hàng thân bằng cố hữu gần xa, bà con lối xóm, con nít, người già… tham gia được hết nhé!

🍀 CÁCH THỨC THAM DỰ:

Chủ đề thi được thay đổi hàng tuần trong suốt 9 tuần, để “Bí mật” thì mỗi tuần chúng mình sẽ update thể lệ và kết quả tại đây (hoặc bạn có thể vào trực tiếp Fanpage VIF – Vietnam Insurance Forum để tham gia)

Tuần 1: Bảo hiểm chill phết

Tuần 2: Bảo hiểm hài hước ghê

Tuần 3: Bảo hiểm sáng tạo ghê

Tuần 4: Bảo hiểm lãng mạn ghê

Tuần 5: Bảo hiểm cô đơn lắm

Tuần 6: Bảo hiểm đầy cảm hứng

Tuần 7: Bảo hiểm siêu thám tử

Tuần 8:

Tuần 9:

🍀 CÁCH TÍNH ĐIỂM:

✅ Điểm được tính dựa theo số like của post dự thi với 1 like = 1 điểm, ha ha = 2 điểm, heart/wow = 3 điểm! Mặt angry trừ 1 điểm =)).  Người tham dự sở hữu post có lượng điểm nhiều nhất sẽ là người thắng cuộc.

✅ Ghi chú: Người tham dự có thể tag, kêu gọi bạn bè vào vote, tuy nhiên những post có dấu hiệu chạy like ảo hoặc gian lận sẽ bị loại khỏi cuộc thi, share để tăng tương tác nhưng không được tính điểm.

Nếu có tranh chấp xảy ra, đề nghị các bên ngồi lại thương lượng, đàm phán để giải quyết vấn đề. Nếu vẫn không thể giải quyết tranh chấp, BTC sẽ là người đưa ra quyết định cuối cùng. 

THANK YOU & GOOD LUCK! 🍀

2. VIF LÀ GÌ?

Bạn nhấn vào đây để hiểu tuốt tuồn tuột về VIF nhé