THỜI GIAN ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CÒN LẠI

19
Ngày
11
Giờ
25
Phút
13
Giây

HỌC VIÊN NÓI GÌ

Em nắm được tính cách con em và em dạy con em phân bổ tiền vào 3 cái lọ, các cháu đã có ý thức hơn, và tiết kiệm hơn, ít ham gắp thú. Em thấy kiến thức học áp dụng thực tế rất tốt, không mang nội dung lý thuyết nói cho sang miệng

Mẹ Vân Anh

3 con 2, 6, 9 tuổi, Sống tại Hà Nội

Nội dung khóa học dễ hiểu, dễ ứng dụng, Thầy và ban tổ chức lớp học nhiệt tình, tận tâm! Khóa học rất hữu ích cho tất cả mọi người.

Mẹ Oanh Nguyễn

Con 6, 15 tuổi, sống tại Hà Nội

Xem thêm hàng trăm Feedback TẠI ĐÂY

Nếu bạn cũng giống tôi, kéo tới cuối trang để xem có điều gì hay. Đây là tổng kết cho những điều bên trên:

Tôi cùng đội ngũ xây dựng khoá học có tên: DẠY CON TÀI CHÍNH TỪ 3+. Khoá học ra đời với mong muốn giúp ba mẹ có cái nhìn đầy đủ, đúng đắn về tầm quan trọng của việc giáo dục sớm cho con về tài chính, giúp ba mẹ dễ dàng trở thành những người bạn của con, đồng hành cùng con trong hành trình khôn lớn. Từ đó giúp con hạn chế tính xấu, phát huy đức tính tốt, là nền tảng vững vàng cho thành công, hạnh phúc sau này.

Những gì bạn được học chính là những gì tinh túy và hiệu quả nhất được tôi đúc kết sau 6 năm "học, chơi và đồng hành" cùng Nhím - con trai tôi. Rất nhiều các bạn học viên đã ứng dụng thành công cách làm này:

  • DỄ DÀNG áp dụng vào thực tế dạy con về tài chính.
  • Thông qua quá trình vận hành tài chính (được dạy trong hội thảo), con sẽ được học 16 kỹ năng sống còn của thế kỷ 21 (được công bố tại Diễn đàn kinh tế thế giới năm 2015).
  • Bạn tránh được những sai lầm về tư duy khi dạy con (gần như ba mẹ nào cũng mắc).
  • Cuối cùng bạn hãy nhớ: Số TỪ KHÓA về tài chính mà bạn HIỂU ĐƯỢC sẽ tỷ lệ thuận với mức độ giàu có của bạn. Do đó, hãy cho con trau dồi kiến thức tài chính từ sớm nhé!

Chúc bạn thành công!