Review về thẻ Max sống khoẻ của Manulife

Theo nghĩa rì viu là đã mua và xài sản phẩm thấy như nào thì rì viu nhưng mà mình chưa mua vì mình có thẻ sống khoẻ rồi, mình nắm rõ sản phẩm nên chắc dùng từ rì viu cũng tạm ổn.

Trước khi đi vào vấn đề thì mình nói trước là trong EMC có 1 loại đặc sản mang tên “mứt chim”, không có gì mà vừa ngon vừa bổ vừa rẻ lại dễ ăn, hãy tư duy như thế trước khi chị em xuống tiền mua bất cứ thứ gì.

Túm váy lại những điểm yếu và điểm mạnh của thẻ này như sau:

Nói điểm yếu trước đi ha.

1️⃣. Thẻ không bán cho trẻ em, kẻo có nhiều bạn vào nhóm hỏi mua thẻ sức khoẻ rời cho trẻ em mà nhiều người không nắm rõ sản phẩm lại nhảy bổ vô bán.

2️⃣. Sức khoẻ phải thuộc tầm siêu sạch, đặc biệt trong vòng 3 năm qua xác nhận chưa từng nằm viện từ 7 ngày trở lên (ngoại trừ mang thai).

3️⃣. Phạm vi bảo hiểm đối với gói rẻ tiền là 560k/năm (18 tuổi) là các cơ sở y tế công lập, muốn nằm bệnh viện tư thì mua gói cao cấp hơn.

4️⃣. Không chi trả cho thai sản hay biến chứng thai sản

Điểm mạnh nè.

1️⃣. Cam kết tái tục trong 3 năm, 3 năm phí không đổi, được hoàn phí chưa sử dụng nếu hủy trước hạn.

2️⃣. Miễn đồng chi trả, miễn đóng phí nếu khách mắc 1 trong 54 bệnh lý nghiêm trọng hay phẫu thuật nội tạng nhưng phải qua thời gian chờ 90 ngày. Đồng chi trả nghĩa là cả khách hàng và Manulife cùng trả phần tiền theo tỉ lệ % đã cam kết trước.

3️⃣ Chỉ áp dụng đồng chi trả trong 10tr đồng chi phí thực tế đầu tiên, trên mỗi năm.

4️⃣. giới hạn chi trả tối đa cho UNG THƯ hay phẫu thuât nội tạng lên đến 1-2 tỷ, và trải đều trong 3 năm, tức là nếu chi phí phát sinh cho khách hàng điều trị ung thư 1 năm lên đến 1 tỷ cũng trả, không áp dụng giới hạn điều trị nội trú thông thường ở trường hợp này.

Tóm lại, nếu khách hàng có sức khoẻ sạch, đáp ứng 3 câu hỏi thẩm định thì đây là một thẻ quá ưu việt, siêu rẻ đáng để ngó qua.

Cảm ơn vì chị em đã ở đây

Cảm ơn chị em đã luôn theo dõi và ủng hộ EASY FINTEACH, nếu có bất cứ câu hỏi nào cần làm rõ hơn về nội dung, hoặc có thêm những chia sẻ hãy để lại một bình luận ngay bên dưới bài viết này. Chị em cũng có thể liên hệ với chúng mình theo các kênh dưới đây:

Mục nhập này đã được đăng trong Sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *